GIỚI THIỆU CHUNG
VỀ MOOMERY

MOOMERY là thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý dành cho phụ nữ Việt.

MOOMERY luôn đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành & những biểu tượng sắc đẹp tại Việt Nam để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với phong cách, khí hậu và thu nhập của người Việt.

SỨ MỆNH

MOOMERY mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam, nhất là các bà mẹ bỉm sữa luôn yêu thương bản thân và quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả mẹ và bé.

Với tư duy kinh doanh mang tính nhân văn, MOOMERY cam kết tạo ra hàng triệu việc làm cho cộng đồng, cơ hội khởi nghiệp cho thế hệ trẻ, sinh viên, học sinh, cũng như những phụ nữ luôn ưu tiên thời gian cho việc chăm sóc gia đình có thể kiếm thêm thu nhập.

TẦM NHÌN

MOOMERY sẽ trở thành thương hiệu Việt hội tụ các yếu tố về chất lượng, uy tín, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi phụ nữ Việt Nam.

Mục tiêu của MOOMERY đầu tiên là sẽ có mặt trên khắm các tỉnh thành trong nước, sau đó sẽ vươn ra khu vực và thế giới.

MOOMERY còn mong muốn sẽ tiếp nối gìn giữ và phát triển nền Đông y cổ truyền vốn luôn mang lại sức khỏe bền vững từ ngàn xưa, trở thành niềm tự hào của phụ nữ Việt